Rượu Vang Ý Malvasia Nera nói chung và rượu vang thuộc nhà làm rượu Catine San Marzano nói riêng được đánh giá là dòng rượu vang gây dựng được thành công lớn nhất ở thị trường Việt Nam.
►►► Xem thêm loại : Rượu Vang Ý F NegroAmaro
Rượu Vang Ý Malvasia Nera – Vang Ý thượng hạng:
Rượu Vang Ý Malvasia Nera nhờ những đặc tính nổi bật đặc biệt thích hợp với khẩu vị đa số thực khách tại đây, rượu vang của nhà Catine San Marzano lúc nào cũng là những cái tên được lùng sục nhiều nhất tại khắp các cửa hàng rượu vang lớn nhỏ .
Rượu Vang Ý Malvasia Nera vừa có hình thức sang trọng, đẹp mắt; lại vừa có hương vị thơm ngon và chất lượng tuyệt vời. Nó không chỉ là một món quà ý nghĩa trong mỗi dịp đặc biệt, mà còn là chai rượu vang ưa thích của không ít quý ông – những người đã lỡ đem lòng yêu rượu vang Ý .
Chai rượu vang ý Malvasia Nera tương đối phổ cập ở việt nam. Với hoa văn mạ vàng đẹp mắt trông rất nổi bật trên nền chai đen đẳng cấp, vang M Malvasia Nera thường được dùng làm các món quà Tặng, biếu tết thời thượng, sang trọng đắt tiền hoặc để uống trong những dịp lễ đặc biệt quan trọng. Đặc biệt chai vang đó thường đi kèm những hộp quà với mẫu mã thanh lịch, đẹp mắt, … nên được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng.
Các đặc tính của rượu vang ý Malvasia Nera :
Màu sắc rượu vang này nghiêng hơn về phía đỏ tối, với ánh sáng tím long lanh như pha lê. Khi được rót ra ly rượu, bầu rượu trở nên trong và lấp lánh, mức độ phản chiếu ánh sáng tốt. Chai rượu vang ý Malvasia Nera còn có hậu vị tương đối ấn tượng, với dấu ấn mạnh mẽ nơi cuống họng. Tannin mềm mại vừa phải, để lại vị chát nhẹ nhàng trên mặt lưỡi
Miêu tả hương vị rượu vang M Nera
Rượu Vang Ý M Malvasia Nera có màu đỏ ruby đậm ưa nhìn với mùi thơm phức hợp giữa dâu rừng, anh đào, chocolate & vani. Khi nhấn vào miệng sẽ cảm nhận được kết cấu cân đối, tinh tế và sắc sảo với lớp tannin mịn màng, mềm mượt và vị chua êm ả thanh mát tôn vinh sự sắc sảo của rượu.
Sau khoản thời gian trải qua cuống họng sẽ để lại một dư vị đượm trái cây rất chi là sảng khoái, tinh tế, kéo dài rất rất lâu. Rượu vang uống ngon nhất ở nhiệt độ 16-18 độ C. Phối kết hợp tích cực với nhiều chủng loại thực phẩm như thịt đỏ, thịt lợn nướng với nước sốt đậm đà, pho mát. Nên dùng decanter cho rượu thở khoảng 30 phút trước lúc uống để rượu ngon nhất.
Quy trình chế tạo rượu vang ý M Malvasia Nera
Rượu vang ý Malvasia Nera được làm ra ở những khu vực Salento, nơi có chiều cao 100 mét so với mực nước biển, với độ ẩm trung bình cao và lượng mưa bình quân thấp. Đất tại đây đa số là đất sét với độ dày khá mỏng manh xen lẫn những lớp đá vôi.
Những trái nho được thu hoạch vào 2 tuần thời điểm cuối tháng 9. Chúng được hái bằng tay thủ công vào buổi sáng sớm nhằm mục đích giữ cho nho vẫn trong trạng thái mát lạnh. Sau thời điểm chuyển đến xí nghiệp sản xuất, chúng lại được lựa chọn 1 đợt nữa, nhằm chỉ giữ lại các trái nho có chất lượng cực tốt.
Rượu vang được lên men ở nhiệt độ từ 24-26 độ C trong thời gian 10 ngày, sau đó được ủ 12 tháng trong những thùng gỗ sồi Pháp trước lúc đóng chai. Chai vang được để 6 tháng trong hầm dữ gìn và bảo vệ nhằm mục đích không chuyển biến vang trước lúc đẩy ra Thị phần.
Gợi ý món ăn: Rượu Vang Ý Malvasia Nera M thích hợp khi dùng chung với các món nướng đặc biệt thịt cừu nướng, thịt nguội, xúc xích, các loại thịt đỏ và phô mai chín thích hợp khi dùng chung với các món nướng đặc biệt thịt cừu nướng, thịt nguội, xúc xích, các loại thịt đỏ và phô mai chín.
Sơ qua về Giống nho Malvasia Nera
Giống nho Malvasia Nera, hay có cách gọi khác là Malvasia đen thuộc họ nho Malvasia. Nho có vỏ mỏng manh, mùi thơm tốt, thường thường dùng để chế biến nhiều chủng loại rượu vang từ đỏ thuộc nhiều kiểu khác nhau. Loại nho đó thường được kết phù hợp với nhiều chủng loại nho khác, ví dụ như Negroamaro chứ ít khi đứng riêng. Chỉ riêng ở vùng Salento, khi khí hậu được chấp nhận giống nho này biểu hiện các đặc tính tuyệt hảo của nó thì ta mới có các chai rượu vang thuần Malvasia Nera như chai vang M này.
Có không ít loại rượu vang đỏ khác nhau có thể được thiết kế từ giống nho Malvasia Nera. Từ rượu vang thường, vang nổ cho tới nhiều chủng loại rượu vang ngọt phổ cập ở Ý,… toàn bộ đều có thể làm từ loại nho này. Trước đây các loại rượu này chỉ được làm ra cho mục tiêu pha trộn, nhưng theo thời hạn việc kinh doanh thương mại hóa các loại rượu vang khác biệt tăng thêm & việc làm ra nó cũng vậy.
Rượu vang ý Malvasia Nera có hương thơm nồng thắm của sô cô la & quả anh đào khô. Các loại rượu này có độ chua trung bình & tạo thành lượng đường dư. Nồng độ cồn trong số loại rượu này thấp so với các loại rượu khác. Rượu được thiết kế từ giống nho đó thường có cấu trúc quyến rũ với vị hơi đắng của sô cô la & cafe. Hầu hết nhiều chủng loại rượu đều phải có vị sáng chóe lắng đọng, một số loại đặc biệt quan trọng tốt rất có thể để được rất nhiều năm.
Quý khách mua với số lượng trên 3 thùng vui lòng liên lạc số Hotline : 0978 406 415 để được giá tốt nhất
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.