Rượu Vang Finca Las Moras Cabernet Sauvignon được làm từ giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon giống nho phổ biến được trồng rất nhiều nơi trên thế giới và được nhiều người sành vang biết đến.
►►► Xem thêm các loại : Rượu Vang Argentina
Giới thiệu về Rượu Vang Finca Las Moras Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Finca Las Moras Cabernet Sauvignon được biết thêm đến là 1 Brand Name của nhà Finca Las Moras làm ra rượu vang nổi tiếng lâu đời của đất nước Argentina. Dường như các sản phẩm rượu vang của mình thành lập luôn được coi cao trên Thị Phần và đã được khá nhiều khách hàng chứng nhận. Chai rượu vang này là một trong số những chai vang hoàn hảo được nhiều bạn sành vang biết đến.
Được gia công nên từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon, thế nên mùi vị của rượu vang đã đạt được sự đậm đà rõ ràng đặc biệt quan trọng cũng chính là bởi sự có mặt của mùi vị rượu vang. Bên cạnh đó khi hưởng thụ rượu còn có hương thơm của khá nhiều các trái cây khác nữa xen kẽ với nó trong những số ấy phải kể tới là hương vị của những trái cây từ việt quất, mâm xôi hay từ gỗ sồi mềm mại.
14% là nồng độ cồn của rượu, sở hữu một nồng độ tương đối nhẹ dịu, chai rượu vang đảm bảo an toàn đưa tới cho rượu có được một cấu tạo thăng bằng êm ái và một chất vang sónh sánh để lấn sân vào tiềm thức của người dùng vang một cách hết sức thoải mái và tự nhiên cũng giống như có được 1 kết thúc dài lâu & bền chặt.
Quy trình sản xuất Rượu Vang Finca Las Moras Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Finca Las Moras Cabernet Sauvignon được làm từ giống nho chủ đạo là nho Malbec. Đây là giống nho khét tiếng có nguồn gốc từ Pháp (vùng Bordeaux) mặc dù thế nó lại phù hợp nhất lúc trồng ở Argentina. Giống nho này đã hỗ trợ những hãng sản xuất tạo ra những chai vang thơm ngon chất lượng.
Ngoài ra giống nho chủ đạo trên, Rượu Vang Finca Las Moras Cabernet Sauvignon còn được làm từ một số trong những loại nho khác như: Chardonnay, Mabec và Bonarda… Nho sau thời điểm thu hoạch cảnh giác bằng tay thủ công sẽ được chuyển về nhà máy (các xí nghiệp này tập trung ở chân núi Andes mà nổi tiếng đặc biệt là vùng Mendoza) chọn lọc đợt tiếp nhữa trước khi dùng để sản xuất rượu.
Các trái nho được chọn sẽ đem giải quyết, làm sạch, tước cuống và ép lấy nước. Tiếp theo sau chính là bước lên men dưới nhiệt độ phù hợp để tạo thành chất lỏng có nồng độ cồn theo ý muốn. Sau đó chất lỏng này sẽ tiến hành ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi để phân thành loại rượu có hương vị may mắn muốn.
Nếu được thiết kế từ nhiều giống nho, các nhà sản xuất sẽ xáo trộn chúng để tạo cho các chai vang đa đẳng cấp và sang trọng. Sau khoản thời gian hoàn tất quy trình chế tạo, rượu sẽ tiến hành đem đi đóng chai và dán nhãn mác. Tùy thuộc vào giống nho được dùng làm rượu, trên nhãn chai rượu sẽ ghi tên giống nho đó.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.