Rượu vang 1930 Primitivo Appassimento có vị trí rất xứng đáng là linh hồn của những bữa tiệc sang trọng. Bởi cả mùi vị đồ ăn lẫn cảm xúc của thực khách đều sẽ được 1930 Old wines Appassimento nâng tầm và thực sự thăng hoa.
Rượu vang 1930 được sản xuất bằng phương pháp Appassimento đặc trưng của nhà SUDVINI. Một phương pháp cho phép nho được làm khô trước khi được đem đi nghiền ủ. Được bố trí bằng những giá gỗ thủng thoáng mát. Độ khô của nho trước khi đem ngâm ủ được quy định rõ ràng và kiểm chứng bởi người có chuyên môn sâu trước khi được đem ra nghiền nát và ngâm ủ. Nhờ đây, trái nho được làm quắt lại, mất nước và độ ẩm để đảm bảo hương vị tự nhiên được tập trung một cách đậm đà nhất. 8 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp và yên tĩnh trong chai 6 tháng trước khi xuất bán ra thị trường.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.