Rượu Roku Gin thuộc dòng gin của Suntorry lịch sử một thời nhật bản. Roku Gin đã tuyển chọn 6 nhà thực vật học, trải qua 4 mùa trên khắp những miền đất Nhật Bản để chọn ra 6 loại thực vật cùng với nhiều chủng loại thực vật cổ xưa như cây bách xù, vỏ chanh, rau mùi,… Để tạo ra sự Roku Gin.
►►► Xem thêm : Hendricks Gin
Đặc điểm Rượu Roku Gin :
Hình ảnh : Rượu Roku Gin được sử dụng như một đồ uống chính trong bữa tiệc
Để tạo lên các hương vị khác hoàn toàn tươi mới trong từng giọt rượu, từng ngụm rượu. Roku được làm cho từ những vật liệu đặc thù theo mùa tại Nhật. Phải mất toàn vẹn một năm để dành được không hề thiếu các nguyên liệu tốt nhất. Mỗi loại nguyên liệu trải qua quy trình thu hoạch cầu kỳ vào đúng thời gian đẹp tuyệt vời nhất, trước lúc thực hiện tiếp những quy trình chiết xuất và chưng cất kỹ cà
Roku tức là 6, ám chỉ 6 loại thảo dược mà hãng đã sử dụng để tạo ra hương vị chính cho loại rượu này. Và đặc biệt quan trọng, đó cũng là những vật liệu chỉ có tại Nhật Bản: bông hoa của cây anh đào và lá anh đào, trà xanh, trà Gyukuro, hạt tiêu sancho và Yuzu (loại trái cây y hệt như quýt chỉ có tại Nhật). Thật sự khó tin nhưng họ đã sử dụng chúng để thay thế sửa chữa trọn vẹn các hương liệu truyền thống như quả bách xù, rau mùi, vỏ chanh… & tạo nên loại rượu Gin hiện đại mang ý thức non sông mặt trời mọc.
►►► Xem thêm : Rượu Bombay Sapphire
Lịch sử của Rượu Roku Gin :
Hình ảnh : Với 6 loại thực vật được tạo ra trong 4 mùa ở nhật
Cửa hàng Torii Shoten, tiền thân của Suntory, được khai trương thành lập vào khoảng thời gian 1899 do giấc mơ của Shinjiro Torii, người ở độ tuổi 20 muốn tạo ra các tinh hoa của nhật bản một cách nguyên bản mà cả khắp nơi trên trái đất rất có thể hưởng thụ và hiểu được rằng tất cả các sản phẩm đó được tạo nên từ thiên nhiên của nhật bản của cô ấy và cư dân.
Shin Shinroro đã vượt mặt không ít khó khăn để biến cơn mơ thành hiện thực, tạo thành rượu vang, rượu whisky và rượu mạnh, & ra mắt Hermes Gin – rượu Suntory Gin đầu tiên – vào thời điểm năm 1936. Shinjiro & những người dân kế nhiệm của ông liên tiếp thao tác làm việc cần mẫn để thi công một kiến thức thâm thúy về rượu chưng cất. Sự phát minh & hoàn thành xong của ROKU dựa trên hơn 100 năm tay nghề. ROKU là kết quả của 1 lịch sử vẻ vang của hơn một thế kỷ của những giấc mơ
Những cảm nhận về Rượu Roku Gin :
Từ trong những đơn vị sản xuất rượu whisky nổi tiếng của nhật bản đã tạo nên một loại rượu gin thực vật.
Roku Gin là 1 trong những loại rượu gin thực vật của trong số những hãng sản xuất rượu whisky nổi tiếng nhất Japan. Hương vị sắc sảo nhưng phức tạp của nó của cam quýt, cây bách xù, hạt tiêu & gia vị dẫn đến một kết thúc thơm, thực vật.
Nếu nhiều chủng loại rượu whisky của Suntory đều tìm hiểu sự đúng mực — thường là những phiên bản mô phỏng sắc sảo hơn của rượu whisky scotch, tôn lên kỹ thuật & quý phái nhưng mang đến giá trị văn hóa riêng của Japan — thì rượu gin của Doanh Nghiệp lại gây một chút kinh ngạc. Nó có những yếu tố của cùng một loại tinh tế (mà sự thật, là chìa khóa cho rượu gin, nếu như không, bạn có thể kết phù hợp với lẩu thập cẩm & không ai muốn điều đó), nhưng Roku không hẳn là tất cả nhiều chủng loại hoa và thảo mộc nhẹ nhàng. Đó là một trong những loại trẻ khỏe. Nó sẽ không còn đánh gục bạn bằng hàng loạt mùi vị, nhưng mùi vị của chính nó kết hợp với nhau thành cấu trúc & cấu trúc.
Hình ảnh : Rượu Roku Gin được mọi người ưa chuộng tin dùng
Suntory đã chọn sử dụng hai loại trà xanh khác nhau: một loại được trồng trong bóng râm (gyokuro) & một loại được trồng trong ánh nắng mặt trời (sencha), mỗi loại đều bổ sung tanin, hương thực vật & một ít khói. Nó cung cấp cho tinh linh một loại giàn giáo để treo những loài thực vật khác của nó lên. Và có rất nhiều: Sáu trong những 14 loài thực vật ở Roku có nguồn gốc xuất xứ từ nhật bản, được chưng cất riêng và đã được thể hiện bằng chai sáu cạnh mà Roku đi kèm theo, cùng theo với Tấm hình của chúng được in nổi trên tấm kính trong quãng, được bao bọc trong 1 thương hiệu làm bằng bánh tráng cổ điển.
Đó không phải là Gin và Tonic gin, và chắc hẳn rằng thậm chí là không phải là Negroni gin, vì Campari và tác động ảnh hưởng của trà có thể xung đột thay vì cung ứng sự phô trương. Nhưng hãy cân nhắc lấy một hoặc hai trang trong vở kịch của Audrey Saunders & thử nó trong Gin-Gin Mule, chơi gia vị vào gia vị trên cam quýt trên hoa hoặc với cùng một ly trà xanh hoán đổi chu đáo cho Earl Grey, MarTEAni của cô ấy. Và thành thật mà nói, đó cũng chính là một màn solo hoàn toàn tuyệt hảo.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.