Rượu Campari là loại rượu khai vị của Ý, là loại rượu mùi màu đỏ bùng cháy rực rỡ và có xuất xứ nhiều năm trên khắp các quốc gia, rượu có lịch sử trên 150 năm. Với mùi vị và màu sắc của nó đã làm lên một hương vị coctail ngon khó quên khi thưởng thức chúng.
►►► Tham khảo : Rượu Grand Marnier
Thông tin sản phẩm Rượu Campari:
Hình ảnh : Rượu Campari với sắc đỏ tươi
Rượu Campari là kết quả của sự việc trộn lẫn của nhiều chủng loại thảo mộc, hương của các loại trái cây hòa quyện cùng rượu & nguồn nước tinh khiết. Công thức để làm cho Campari vẫn được giữ bí mật cho đến ngày hôm nay, chỉ độc tôn 2 thành phần Được biết thêm đến trong chai Campari. Đa số chúng ta đã Dự kiến con số của các phần tử trong chai, một vài bảo rằng có 20 hoặc 60 thành phần, nhưng những người khác liệt kê những thành phần lên tới 80.
Rượu Campari Milano là một trong những tác phẩm cổ điển vượt thời gian đương đại & hấp dẫn. Red color rực rỡ tỏa nắng & vị đắng rất dị của nó là trái tim của mỗi Negroni và là linh hồn của một số loại cocktail có tiếng tăm nhất trên khắp thế giới. là một hình tượng trên toàn thị trường quốc tế về đẳng cấp và sang trọng Milanese & sự xuất sắc.
►►► Xem thêm rượu mùi : Rượu Midori Melon
Thương hiệu Rượu Campari đến từ Ý
Hình ảnh: Là một sản phẩm rượu mùi nổi tiếng của Ý
Campari Group là một tập đoàn của nước Ý. Ở đây họ có các thương hiệu rượu mạnh, rượu vang, vang nổ, rượu khai vị…
Campari luôn là khuôn mặt của “sự mưu lược & thú vị” khi kể đến rượu khai vị. Hương thơm nồng dịu & mùi vị đầy xúc cảm tạo cho một Dùng thử uống đầy quyến rũ và độc đáo và khác biệt. Đó là các giá trị đã tạo nên sự tên thương hiệu Campari có tiếng tăm khắp thế giới như một biểu tượng của đẳng cấp Ý nồng nàn và xuất sắc.
Nguồn gốc xuất xứ của rượu Campari xuất phát điểm từ thế kỷ 19. Vào khoảng thời gian 1860, nhà nấu rượu Gaspare Campari đã phát minh ra loại rượu khai vị red color nổi bật: công thức bí ẩn vẫn giữ tên của người phát minh sáng tạo ra nó.
Tạp chí Wine Enthusiast (Người đam mê rượu) đã đánh giá Campari không ít lần, cho điểm “96/100” vào năm 2011. Proof 66 xếp hạng Campari trong 10 xác suất rượu mùi bậc nhất trên thế giới.
Tạp chí Wine Enthusiast là 1 tạp chí rượu vang của Mỹ. Được xuất bản bởi Wine Enthusiast Companies ở Valhalla, Thủ đô New York. Được Ra đời vào thời điểm năm 1979 bởi Adam & Sybil Strum, các Công Ty dành cho người đam mê rượu tham gia vào những phụ kiện rượu, lưu trữ, thông tin, giáo dục và đào tạo, sự kiện & Thị Phần Đi Phượt.
Wine E Passion được Ra đời vào khoảng thời gian 1988, đưa thông tin về rượu vang & rượu mạnh , với các bài nhận định và đánh giá & bài viết về các chủ đề ngoại vi rượu vang, ví dụ như vui chơi, Đi Phượt, nhà hàng quán ăn và các quán rượu nổi tiếng . Được xuất bản 14 lần 1 năm, tạp chí có lượng độc giả là 800.000 quý khách hàng trên toàn thị trường quốc tế.
►►► Rượu Mùi Hương Cam : Rượu Cointreau 700ml
Đặc điểm của Rượu Campari
Rượu mùi Campari Milano Italia nồng độ 28.5% vol. Thường được đóng chai 750ml. Chính là chai thủy tinh trong quãng, dáng cao, đế lõm vuông chuyên dành cho rượu. Trên thân chai gần đáy có dòng chữ dập chai lọ thủy tinh nổi: CAMPARI.
Là 1 trong những loại rượu đỏ, thường được xem như rượu khai vị. Màu đỏ nổi bật, tươi, trong và ưa nhìn, là một trong những tác phẩm cổ điển thu hút và cuốn hút. Rượu vẫn không thay đổi trong suốt lâu lăm theo công thức lúc đầu. Việc tạo thành Campari là hiệu quả của có tài của Gaspare Campari. Ông là bậc thầy pha chế đồ uống & là kẻ sáng lập Doanh Nghiệp.
Màu đỏ tươi rực rỡ, mừi hương nồng dịu và vị đắng đặc biệt khiến nó có thể trở nên vô cùng hoạt bát và là gốc rễ hoàn hảo cho 1 số loại cocktail nổi tiếng nhất trên thế giới. Rượu đang chiếm lĩnh các Thị Trường Ý, Argentina, Hoa Kỳ, Đức, Brazil…
22 xí nghiệp sản xuất và 22 thị trường trực tiếp trên trái đất. Rượu Campari đã có mặt tại 190 quốc gia trên thế giới. Đấy là một số lượng đáng nể dành riêng cho thị phần đồ uống.
Thành phần công thức rượu là một bí mật
Những thí nghiệm của ông Gaspare Campari trong các công việc pha chế đồ uống mới ở Novara, vào thời điểm năm 1860, đã dẫn đến một công thức mà ngày này vẫn còn là bí hiểm mà chỉ một trong những rất hiếm người phụ trách quá trình sản xuất mới biết. Campari là một loại rượu mạnh sở hữu được từ những việc cho nhiều chủng loại thảo mộc đắng, cây thơm và trái cây vào rượu & nước.
Đa số chúng ta đã nỗ lực cố gắng đoán số lượng thành phần: một số nói rằng có 20 hoặc 60. Nhưng những người khác liệt kê các phần tử là 80…
Nhưng toàn bộ vẫn chỉ là nếm và suy đoán. Cho tới thời buổi này, rượu và nước là các thành phần duy nhất Theo luồng thông tin có sẵn đến về công thức đặc biệt quan trọng và bí hiểm của rượu
Một chiếc ly hình tròn đứng, có các rãnh hoặc các cụ thể nổi để tay cầm vào không làm hạ nhiệt. Cho nhiều đá lạnh, rót rượu vào và cho thêm 1 lát cam dày. Đó sẽ là ly rượu tuyệt vời và hoàn hảo nhất giành riêng cho bạn. Red color ưa nhìn, mát lạnh và thơm của cam…
Campari hay được sử dụng trong các loại cocktail & thường được đáp ứng với nước soda hoặc nước cam quýt. Thường là nước bưởi hồng. Được bày diễn trang trí với cam đỏ hoặc lát chanh đào (chủ yếu ở Úc ). Hoặc trộn với Prosco làm spritz – một loại rượu khai vị thịnh hành ở miền bắc bộ nước Ý.
Là một trong những thành phần thiết yếu trong loại cocktail Negroni truyền thống. Như loại cocktail Garibaldi , Americano. Những tên gọi này được lấy tên vào thời gian mà ít người Mỹ biết đến Campari.
Tại Thị Trường Ý, Campari pha với nước soda. Chúng được bán trong những chai riêng lẻ với tên gọi Campari Soda (10% cồn theo thể tích). Campari Soda được đóng gói trong 1 chai đặc biệt có phong cách thiết kế bởi Fortunato Depero vào năm 1932.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.