Rượu Vang Piero Bonnci Primitivo là dòng rượu vang Ý hảo hạng được làm từ nho Primitivo giống nho hảo hạng của nước Ý. Italia là đất nước có nền công nghiệp trồng nho và sản xuất tạo rượu vang lọt top đầu trên trái đất ở vị trí số 2 chỉ với sau Pháp.
Mặc dù thế nhiều những sản phẩm rượu vang Ý luôn được xem rất to lớn có không hề thua kém chất lượng vang Pháp. Nếu khách hàng đang tìm một chai vang quy tụ rất đầy đủ những nhân tố rực rỡ của Ý thì Piero Bonnci Primitivo là một trong lựa chọn rất là tốt ở phân khúc thị phần giá rẻ này.
Thông tin Rượu Vang Piero Bonnci Primitivo :
Hình ảnh : Chai rượu khá bắt mắt với họa tiết đơn giản mà lại sang trọng
Với hình thức rất là đẹp mắt đẳng cấp và sang trọng vỏ chai chai lọ thủy tinh đen dày, đáy sâu, dáng chai cao đậm. Trông rất nổi bật trên nền đen của chai là logo chữ P. Gold color đặc trưng, phong cách. Vang Ý Piero Bonnci 17 độ là chai vang quý phái, hương vị xuất sắc cùng nhãn chai chữ P. Gold nổi bật. PIERO BONNCI xứng danh để bạn hưởng thụ trong các dịp quan trọng.
Rượu Vang Piero Bonnci Primitivo hay còn được gọi là rượu vang chữ P là 1 trong những dòng rượu vang 17 độ được không ít thực khách thương mến trong mới gần đây. Rượu được gia công từ giống nho Primitivo vùng Puglia nên khẳng định đưa đến cho bạn những Dùng thử hoàn hảo khi thưởng thức dòng rượu vang Ý
Rượu Vang Piero Bonnci Primitivo là sư phối hợp tài tính giữ công thức lên men truyền thống với các trái cây như dâu tây, anh đào, đặc biệt quan trọng bạn sẽ phát hiện được những tầng lớp hương hoa thứ ba mà chỉ ở các chai rượu vang có nồng chiều cao mới có chính là mùi thơm của cà phê & hà tiêu đen.
Sự kết hợp này đem lại cấu trúc rượu vừa chắc lại mềm mại, axit chua thấp làm nối bật lên được nốt hương hoa tương tự như đem lại hậu vị ngọt nhẹ.
Nồng độ rượu 17% bảo đảm mang đến những tích tắc Trải Nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất giành riêng cho bạn. Các dòng rượu vang có nồng chiều cao sẽ thật tuyệt vời nếu khách hàng decanter khoảng chừng 30 phút trước khi uống, nhưng nhớ rằng ngâm trong xô đá khoảng 10 phút để rượu được mềm mượt hơn. Nhiệt độ phục vụ chuẩn mức giành riêng cho rượu vang Piero Bonnci là 16 đến 18 độ C.
Để thưởng thức rượu góp thêm phần “mê ly”, chúng ta có thể để ly trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 10 phút tựa như các khách sạn 5 sao thường phục vụ khách Vip.
Giá rượu vang Piero Bonnci Primitivo Ý 2020 bao nhiêu 1 chai? Shop chuyên bán rượu vang Ý nhập khẩu giá sỉ lẻ
Bạn không thể tin được đâu khi một chai vang hạng sang được nhìn nhận cao như này lại có 1 mức ngân sách không thể đắt. Giá của chai Piero Bonnci Primitivo trên Thị phần hiện này chỉ hơn 400 ngàn đồng. Chính vì như thế còn do dự gì mà hoàn toàn không chiếm hữu ngay một chai rượu tuyệt vời này. Hãy liên hệ ngay theo hotline của Bia Rượu Quà để có cho chính bản thân một chai vang sang trọng, một hộp quà rượu vang Ý nhập khẩu sang trọng, chân thành và ý nghĩa dành khuyến mãi người thân, bằng hữu hay đối tác.
Vang Ý P. Piero Bonnci Primitivo tới từ vùng Puglia
Puglia là 1 trong những vùng nằm ở Nam Ý với ba mặt giáp với biển. Đã từ rất lâu Puglia không thể quá xa lạ với các FAN rượu vang. Puglia là vùng đất hoàn toàn đầy nắng và gió của nước Italia. Vì thế đã tạo ĐK cho các giống nho được trồng ở vùng đất này luôn có chất lượng vượt trội so với các vùng đất khác. Chính điều này đã góp thêm phần tạo nên sự những chai rượu vang chất lượng nổi bật và nổi tiếng trên toàn thị trường quốc tế.
Có 3 loại nho có tiếng tăm nhất được biết thêm đến ở Puglia. Đó là giống nho Negro Amaro, nho Primitivo và nho Verdeca. Trong đó nho đỏ Primitivo Theo luồng thông tin có sẵn đến kinh khủng nhất ở Manduria và Gioia del Colle. Giống nho này còn có hàng lượng đường, tannin & axit rất là cao, chuyên sử dụng để chế tạo các dòng vang đỏ mạnh bạo, cá tính. Loại vang làm từ Primitivo thông thường có tên là “Mirr test” có nghĩa là “vang hạng nặng”.
Nói cách khác chính Puglia đã là cho nhân loại có cái nhìn trọn vẹn khác về rượu vang Ý. Đến ngày nay rượu vang Ý đã là một chiếc tên quen thuộc với phần đông mọi cá nhân trên toàn cầu. Vùng đất Puglia chế tạo ra một lạng rượu vang khổng lồ. Vang của vùng sở hữu tới 17% sản lượng rượu vang được chế tạo tại Italy.
Đặc điểm của vang Ý P Piero Bonnci Primitivo
Vang Ý P. Piero Bonnci Primitivo là 1 trong những loại vang chát. Ngoại quan vang đẹp mắt. Ấn tượng với chữ Phường Chiếc nắp bọc kín kẽ để lưu trữ vang được lâu dài hơn.
Màu sắc: Rượu P. Piero Bonnci Primitivo lôi kéo thực khách ngay từ cái nhìn thứ nhất với red color anh đào nổi bật. Khi nhìn màu rượu trong ly thủy tinh trong suốt mới hoàn toàn có thể thấy hết được nét xinh phong cách, sang chảnh của nó.
Hương thơm: hương thơm phức hợp của các loại trái cây chín, mứt, chocolate, khoáng chất và gia vị cay tinh tế.
Hương vị: Rượu vang P Piero Bonnci Primitivo thể hiện 1 cách xuất sắc với chút vị chua đọng lại nơi đầu lưỡi. Rồi chút hương vị nồng đậm của mứt trái cây phớt nhẹ trên môi & một chất vang đậm đà mạnh mẽ trong dư vị lưu luyến.
Khi nhấp ngụm, thực khách sẽ bị ấn tượng ngay bởi sự nồng dịu, mãnh liệt. Nhưng càng sau này, vị rượu lại càng sắc sảo, hài hoà & biểu hiện thêm những đặc thù mới mẻ và lạ mắt. Vang đậm đà, đằm đắm. Tannin mềm mại và mượt mà và sự tinh tế và sắc sảo được ủ kỹ trong thùng gỗ sồi.
sản xuất rượu vang Ý P. Piero Bonnci Primitivo
Quá trình sản xuất của Cantine Sgarzi Luigi bắt đầu từ nguồn nguyên vật liệu tuyệt hảo. Quá trình của họ là tác dụng của sự việc đổi mới hoàn toàn tôn trọng những quy tắc của truyền thống chế tạo rượu vang tuyệt vời. Xí nghiệp sản xuất rượu tự hào có máy móc tiên tiến và phát triển đặt công nghệ cực tốt
Rượu Vang Piero Bonnci Primitivo được thiết kế từ 100% nho Primitivo. Các trái nho Primitivo sẽ tiến hành thu hoạch bằng chính đôi tay của những người làm nghề. Thông thường họ thu hoạch vào giữa tháng 9. Rồi nho được luân chuyển về nhà máy sản xuất. Tiếp đến hãng sản xuất tiến hành chọn lựa & sơ chế nho để đưa đi ép lấy nước.
Sau đó người ta thực hiện lên men trong khoảng 8 ngày giữa những chiếc thùng bằng thép không gỉ khiến cho nho được lão hóa. Hết thời hạn lão hóa nho xong, người ta chuyển rượu sang các cái thùng gỗ sồi mới Pháp để liên tiếp thực hiện các bước lên men. Thời gian ít nhất cho quá trình này là 12 tháng trong điều kiện nhiệt độ điều hành và kiểm soát nhất định.
Sau khoản thời gian tiến trình lên men hoàn tất, nhà phân phối mang chúng ra đóng chai. Rồi khiến cho rượu được không thay đổi trong chai thêm 24 tháng. Sau cuối mới cung ứng ra rượu phía bên ngoài thị trường tiêu thụ.
Trải nghiệm Vang Ý P. Piero Bonnci Primitivo
Năng lực chuyên môn tàng trữ loại vang này đến 8 – 10 năm nữa. Ngon nhất khi uống vang trong tầm vài năm tới.
Rượu Vang Piero Bonnci Primitivo rất được yêu thích giờ đây vì độ thơm ngon và mức chi phí. Cũng tương tự độ sang của nó. Vang được xuất hiện nhiều trong các bữa ăn, bữa tiệc. P Piero Bonnci mang đến một mùi vị đậm đà khó quên.
Độ ẩm thưởng thức rượu P Piero Bonnci Primitivo hài hòa nhất từ 16 – 18 độ C. Nên dùng bình decanter cho vang thở khoảng 30 phút trước lúc dùng.
P Piero Bonnci Primitivo thường được phối hợp cùng các món thịt đỏ, thịt nướng, thịt hầm, pho mát. Bạn cũng có thể dùng rượu với mì ống hoặc phô mai.
Rót rượu vang P. Cũng là một nghệ thuật trong thưởng thức rượu vang. Rượu rót ra không được quá ½ ly. Ly đựng rượu phải là ly thủy tinh trong xanh. Như vậy rất có thể phản ánh chân thực màu sắc, độ đặc cũng tương tự độ kết dính của rượu. Những người dân đam mê rượu vang thường cảm nhận thấy yêu thích khi chiêm ngưỡng những giọt rượu khi được rót vào ly. Ngắm nghía độ suốt trong quãng cũng giống như sự đổi khác màu sắc sắc sảo dưới ánh nắng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.