Rượu Vang Pháp Chateau Sergant là một loại rượu vang Pháp cao cấp được làm từ giống nho đỏ truyền thống nổi tiếng số một của vùng Bordeaux là nho Merlot. Được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp đến 12 tháng và ủ tiếp trên 12 tháng trong chai.
>>> Xem các loại cùng cấp : Rượu vang pháp
Đặc điểm Rượu Vang Pháp Chateau Sergant:
Rượu vang được hái cẩn thận bằng tay từ những cây nho lâu năm có tuổi đời trung bình 35 năm tuổi. Quá trình lên men rượu vang diễn ra trong thùng thép không rỉ khoảng 3 tuần và sau đó rượu vang tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp từ 16 – 18 tháng trước khi đến tay người sử dụng.
Rượu Vang Pháp Chateau Sergant có màu đỏ ánh tím với hương thơm tinh tế của các loại trái cây chín đỏ chẳng hạn như trái anh đào, trái dâu, trái mận đỏ.
Ngoài ra còn có hương thơm của caramel, mùi vanila đặc trưng từ gỗ sồi lâu năm. Lớp tannin mịn mượt kết hợp tinh tế tạo nên kết cấu cân bằng, dư vị sâu lắng, lan tỏa trong khoang miệng. Hậu vị sâu lắng tinh tế, sảng khoái kéo dài rất lâu.
Sản xuất rượu: Theo lối truyền thống
Đất trồng: Cát, cát pha sỏi và đất sét.
Thức ăn kết hợp rượu vang: thịt đỏ, các món đậm …dễ kết hợp với món ăn
Hương vị: Mùi hương trái cây chín nẫu, Mậ Đen, Chocalate đên, Nho Đen, Cigar , Da Thuộc, Lá mục hay Da Vị
Cách dùng & Kết hợp món ăn: Rượu Vang Pháp Chateau Sergant Để lạnh sâu trong nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 2 giờ trước khi dùng.
Trước khi uống hãy mở chai rượu để tiếp xúc với không khí khoảng 40 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 20 – 25 phút. Phù hợp với các món như Bò Nướng, Dê Nướng, Bò Sốt Tiêu Đen, Thịt Hun Khói, các món cá và Hải Sản….Đây là chai Vang rễ kết hợp với các món ăn Á, Âu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.