Rượu Ballantines Glenburgie 18 yo là một loại rượu whisky Single Malt là trái tim của sự pha trộn độc đáo nhất của Ballantine. Ở nơi đây chúng tôi đã có lịch sử hơn 190 năm, kiến thức và truyền thống chưng cất rượu whisky Scotch.
►►► Xem thêm các dòng : Rượu Ballantines
Đặc điểm Rượu Ballantines Glenburgie 18:
Vào năm 1810, người ta đã tìm thấy tài liệu về sản xuất rượu whisky ở trang trại Kilnflat, mãi gần đây được gọi là Glenburgie do nó nằm gần lâu đài xinh đẹp Burgie ở Speyside.
Rượu Ballantines Glenburgie 18 tuổi hiếm có của Scotland này đặc biệt mịn màng, có tông màu cân bằng hoàn hảo của táo đỏ ngọt ngào và nho đen ngập nắng. Glenburgie 18 yo có dạng kem với cảm giác mượt như nhung của mật ong, và được đóng gói với tông màu ngọt ngào, trái cây kết hợp với kết thúc lâu dài và bền vững.
Rượu Ballantines Glenburgie 18 yo được ủ ít nhất 18 năm trong thùng gỗ sồi truyền thống.
Mùi vị: Hương thơm đa dạng với đặc điểm thùng rõ ràng, các yếu tố của mơ khô, vani fudge, thảo mộc, hạt macadamia, iốt và cam Seville.
Hương vị chính thức: Mùi khói nhẹ nhàng, mơ khô, vani fudge, hạt mắc ca, iốt, mật ong và cam đắng
Hình ảnh : Rượu Ballantines Glenburgie 18 Năm thực tế khi mua hàng
Tuy rằng dòng rượu này có tuổi 18 năm nhưng nó cũng ngon tương đương với dòng Rượu Ballantines 21 YO Whisky cho nên mọi người có thể lựa chọn cho mình loại rượu uống tốt nhất và phù hợp với kinh tế của mình .
Quy cách Rượu Ballantines Glenburgie 18 :
Thương hiệu: Ballantine’s
Dung tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Tuổi rượu: 18 năm
Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky
Vùng: Speyside
Xuất Xứ: Scotland
Nguồn gốc và thông tin về Rượu Ballantines Glenburgie 18:
Có những đề cập đến việc một nhà máy chưng cất được thành lập vào đầu năm 1810, sau đó được gọi là Kilnflat. Mãi đến năm 1829, hồ sơ chính thức về nhà máy chưng cất mới được công bố.
Cuối cùng gặp khó khăn về tài chính, nhà máy chưng cất đóng cửa vào năm 1870 trước khi được đổi tên thành Glenburgie vào năm 1871. Xưởng chưng cất lại được mở vào năm 1878, mà lúc đó Charles Kay là người quản lý.
Có một số thay đổi quyền sở hữu trong thập kỷ tiếp theo, kéo dài cho đến khi mở rộng nhà máy chưng cất vào năm 1890. Sau đó nó được thành lập vào năm 1895. Tình trạng này kéo dài 30 năm và nơi đây đã bán vào năm 1925, và sau đó lại bị đóng cửa từ năm 1927 đến năm 1935.
Vào khoảng thời gian đó, nhà máy chưng cất do Margaret Nichol điều hành, được coi là nữ quản lý đầu tiên của bất kỳ nhà máy chưng cất rượu whisky nào. Sau đó thì nhà máy chưng cất được bán cho Hiram Walker vào năm 1936.
Trong một lần tái tạo mới vào năm 1958, hai ảnh tĩnh Lomond đã được cài đặt cùng với các ảnh tĩnh hiện có. Rượu whisky chưng cất trong những bức ảnh tĩnh này được giữ riêng biệt với phần còn lại của rượu whisky do nhà máy chưng cất sản xuất, và được bán dưới tên Glencraig.
Việc sản xuất tiếp tục cho đến năm 1981 khi thử nghiệm với ảnh tĩnh Lomond bị hủy bỏ và ảnh tĩnh được thay thế bằng ảnh tĩnh thông thường.
Năm 2000, việc sản xuất ngừng hoàn toàn tại Glenburgie. Nhà máy chưng cất được xây dựng lại hoàn toàn vào năm 2003-2004, chỉ giữ lại những ảnh tĩnh từ nhà máy chưng cất cũ. Ngay sau đó, vào năm 2006, hai xưởng rượu khác đã được bổ sung, nâng tổng công suất sản xuất lên 4.200.000 lít cồn nguyên chất mỗi năm.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.