Rượu Vang Apalta Sauvignon Blanc được làm từ giống nho truyền thống Sauvignon Blanc có màu vàng chanh tươi mát. Rượu có hương thơm đặc trưng của trái cây nhiệt đới như bưởi và cam quýt. Có vị chua nhẹ thanh mát tuyệt vời. Có giá bán sau khuyến mại mua 5 tặng 1 còn 175.000đ
⇒⇒ Xem thêm : Rượu Vang Chile
1. Thông tin nhà làm vang San José de Apalta:
Lịch sử hào hùng của nhà làm vang San Jose De Apalta xuất phát điểm từ trong năm 1970 và thường xuyên trở nên tân tiến đến hiện nay để tạo nên những loại rượu vang đặc biệt quan trọng hiếm có của người Chile.
Với điều kiện lạ mắt về khí hậu và chất đất trồng nho , Rapel Valley như thể một cái nôi của rượu vang Chile cho ra các loại rượu vang ngon & nổi tiếng của Chile.
Khí hậu ở chỗ này dựng nên theo mỗi mùa rõ ràng, cơn mưa rất ít từ thời điểm tháng 11 tháng 12 cho đến hết mùa thu hoạch nho.
Lượng mưa ít khiến cho nho chín mùi và nước trong trái nho đậm đặc hơn, đấy là những yếu tố chính để chế tạo rượu vang ngon. ở các vùng khác, cơn mưa nhiều trước và trong vụ thu hoạch làm cho nho đang chín hấp thụ vô số nước mưa, nho bị nhạt, chất lượng rượu vì thế cũng kém & độ cồn cũng thấp.
2. Ra mắt về Rượu Vang Apalta Sauvignon Blanc:
Rượu Vang Apalta Sauvignon Blanc là đứa con cưng của đơn vị phân phối nổi tiếng San Jose, chai rượu vang trắng Apalta– Cabernet Blanc đem đến một sắc tố trọn vẹn mới lại cho rượu vang Chile. Với hương vị mạnh mẽ cùng chất lượng hoàn chỉnh, chai rượu vang này đã làm nức lòng bao thực khách yêu vang trên toàn thị trường quốc tế, nhất là ở VN.
3. Đặc điểm của Rượu Vang Apalta Sauvignon Blanc
Rượu Vang Apalta Sauvignon Blanc được thiết kế từ giống nho Cabernet Blanc khét tiếng trên toàn thị trường quốc tế, rượu có màu vàng chanh tươi mát .Rượu có mùi thơm đặc trưng của trái cây nhiệt đới gió mùa như bưởi và cam quýt .Có vị chua nhẹ thanh mát tuyệt vời.
4. Cách hưởng thụ Rượu Vang Apalta Sauvignon Blanc
Độ ẩm phục vụ phù hợp sẽ mang đến sự cân bằng trong cấu tạo, hương và vị tuyệt hảo cho ly rượu vang. Tại nước ta, cực tốt nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18oC ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Kết hợp với đồ biển .
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.